Hyrox In Thailand

Training Ground สุขุมวิท 69 : เปิดตัวเป็น Hyrox Official Gym และพันธมิตรอย่างเป็นทางการ

hyrox

Looking to train for Hyrox in Thailand? Training Ground มีความภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Hyrox มอบโปรแกรมการฝึกที่หลากหลาย กิจกรรมพิเศษ และคลาสต่างๆ เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมแข่งขัน Hyrox หรือเพียงแค่ต้องการพัฒนาสุขภาพและความแข็งแรงของตนเอง

ที่ Training Ground เรามีค่านิยมที่สอดคล้องกับ Hyrox เราเชื่อว่าการออกกำลังกายควรเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน และเรามักมองหาวิธีในการต้อนรับผู้คนใหม่ๆ เข้ามาสู่โลกของการออกกำลังกาย และหากพวกเขาพบว่าเป็นแรงบันดาลใจ เราพร้อมสนับสนุนให้พวกเขาเข้าร่วมกิจกรรม และการแข่งขัน

 

คลาส HYROX : ผสมผสานคาร์ดิโอ และความแข็งแรงอย่างลงตัว

Hyrox กำลังเป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะ ‘The World Series of Fitness Racing’ แม้ว่า Hyrox จะยังใหม่ในประเทศไทย แต่เรากำลังเริ่มต้นความร่วมมืออย่างเป็นทางการตั้งแต่ต้นปี 2024 และเราภูมิใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอ Hyrox ให้กับคนไทย

 

Hyrox in Thailand: Hyrox คืออะไร?

Hyrox เป็นการแข่งขันที่รวมการวิ่ง และการฝึกแบบ functional workout โดยผู้เข้าร่วมจะต้องวิ่ง 1 กม. และตามด้วยการฝึกที่สถานีต่างๆ เช่น การทำวอลบอล 100 ครั้ง หรือการพายเรือ 1,000 เมตร บนเครื่อง Concept 2 ซึ่ง Training Ground มีให้คุณฝึกซ้อม การแข่งขันนี้จะทำทั้งหมด 8 รอบ ทำให้ผู้เข้าร่วมต้องวิ่งทั้งหมด 8 กม. และฝึกที่สถานีต่างๆ อีก 8 ครั้ง

hyrox

การฝึกใน Hyrox ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

การแข่งขัน Hyrox ประกอบด้วยการฝึกที่หลากหลาย ดังนี้:

  • วิ่ง 1 กม. เพื่อเริ่มต้น
  • SkiErg 1,000 เมตร: เน้นการใช้งานกล้ามเนื้อแขน ไหล่ และแกนกลาง
  • ดันเลื่อน 50 เมตร: ฝึกกล้ามเนื้อส่วนล่าง
  • ดึงเลื่อน 50 เมตร: ฝึกกล้ามเนื้อหลัง แขน และแกนกลาง
  • Burpee Broad Jumps 80 เมตร: ทำ Burpee และกระโดดไปข้างหน้า
  • พายเรือ 1,000 เมตร: ฝึกกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย
  • Farmer’s Carry 200 เมตร: ฝึกกล้ามเนื้อหลัง แขน และแกนกลาง
  • Sandbag Lunges 100 เมตร: ฝึกกล้ามเนื้อขา

การร่วมมือของ Training Ground กับ Hyrox

Training Ground จะมีคลาสและการฝึกเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ Hyrox รวมถึงการจัดคลาสพิเศษและเวิร์กช็อป เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้ฝึกฝนทักษะและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน

 

การเตรียมตัวสำหรับ Hyrox in Thailand

การฝึก Hyrox ที่ Training Ground เน้นการผสมผสานการฝึกทั้งคาร์ดิโอ และการฝึกความแข็งแรง โดยเน้นการฝึกเคลื่อนไหวตามแบบ Hyrox เช่น วิ่ง การดันเลื่อน การใช้ SkiErg การพายเรือ Burpees และ Lunges นอกจากนี้ เรายังเน้นการฝึกแบบไฮบริดที่ผสมผสานการฝึกหลายรูปแบบและใช้เวลาพักน้อย เพื่อเพิ่มความทนทานและความแข็งแรง

 

คลาส ‘Hyrox in Thailand’ มีอะไรบ้าง?

คลาส Hyrox จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความทนทาน และความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจสำหรับการแข่งขัน Hyrox โดยใช้เครื่อง Concept 2 SkiErgs และ RowErgs ซึ่งเป็นเครื่องที่ใช้ในการแข่งขัน Hyrox รวมถึงการฝึกการเคลื่อนไหวอื่นๆ เช่น ดันเลื่อน การทำวอลบอล และ Burpees

 

ใครที่เหมาะกับ Hyrox?

Hyrox เป็นการแข่งขันที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มฝึกหรือเป็นนักกีฬา การฝึกที่เข้มข้น 12 สัปดาห์จะช่วยให้คุณพร้อมสำหรับการแข่งขัน

HYROX

บริการ Personal Training สำหรับ Hyrox

ที่ Training Ground เรามีบริการ Personal Training สำหรับผู้ที่ต้องการการฝึกที่เฉพาะเจาะจงในการเตรียมความพร้อมสำหรับ Hyrox การทำงานแบบหนึ่งต่อหนึ่งกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวของ Training Ground จะช่วยระบุจุดที่ต้องพัฒนาและสร้างโปรแกรมการฝึกที่เหมาะสม หากคุณสนใจในการฝึกส่วนบุคคล สามารถกรอกแบบฟอร์ม และทีมงานจะติดต่อกลับ 

 

เข้าร่วมการฝึก Hyrox ที่ Training Ground สุขุมวิท 69 พร้อมพบกับความท้าทายที่สนุกและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน